Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt

Đảng viên trẻ Lê Na điển hình trong học tập và làm theo phong cách của Bác

Nguyễn Thị Lê Na là đảng viên trẻ tiêu biểu của Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận. Chị nêu gương trong thực hiện Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lê Na học tập và làm theo phong cách Bác Hồ bằng những việc làm thiết thực đem lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn của người phóng viên phụ trách chuyên mục tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng.

Trung úy Võ Lê Thanh Lâm – Một Đảng viên trẻ phấn đấn vì lý tưởng cách mạng

Năm 2017, Võ Lê Thanh Lâm tốt nghiệp chuyên ngành Điều tra trinh sát, Trường Đại học ANND với tấm bằng loại giỏi, Lâm được phân công nhiệm vụ phụ trách chuyên đề quản lý nhập cảnh, cư trú đối với người nước ngoài tại địa bàn Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

Em Đổng Trọng Nghĩa-học sinh dân tộc Chăm đoạt giải Nhì cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế

Từ Thái Lan trở về sau cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế năm 2019, em Đổng Trọng Nghĩa-học sinh dân tộc Chăm đang học lớp 5D, Trường Tiểu học Mỹ Hương (Tp. Phan Rang – Tháp Chàm) trở thành niềm tự hào của quê hương Ninh Thuận khi xuất sắc vượt qua hơn 1.000 thí sinh đến từ 22 quốc gia trên thế giới, giành giải Nhì tại cuộc thi này.

Chamaleá Hải khởi nghiệp với sản phẩm đặc thù gà Thuận Bắc

Nhận thấy giống gà đặc thù của địa phương ngày càng được thị trường ưa chuộng, anh Chamaléa Hải (ảnh) ở thôn Kiền Kiền 2, xã Lợi Hải (Thuận Bắc) tiến hành dự án “Ấp và phân phối giống gà thả vườn Thuận Bắc”. Thành công của dự án mang lại nguồn lợi nhuận hơn 70 triệu đồng mỗi năm. Đây cũng là 1 trong 9 ý tưởng sáng tạo vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên Ninh Thuận” lần III, năm 2019.

Thanh niên trẻ làm giàu từ cây nho

“Bén duyên” với cây nho chưa lâu, nhưng nhờ tính chịu khó, ham học hỏi và sự đam mê, thanh niên trẻ Hồ Văn Vàng (ảnh), chủ trang trại nho Hồ Vàng ở thôn Phú Thạnh, xã Mỹ Sơn (Ninh Sơn) đã rất thành công nhờ loại cây trồng này.

Cô Dương Thị Thanh Hiền, Bí thư Đoàn trường gương mẫu, tiên phong trong các hoạt động, phong trào Đoàn

Tốt nghiệp Đại học và về làm công tác giảng dạy ở trường THPT chuyên Lê Quý Đôn từ năm 2011; sau 8 năm làm công tác giảng dạy, cô giáo Dương Thị Thanh Hiền không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trên cương vị Bí thư Đoàn trường, cô giáo Hiền luôn đảm nhiệm tốt vai trò của mình, đưa phong trào hoạt động của Đoàn trường ngày một phát triển, là một trong những lá cờ đầu trong phong trào Đoàn của Thành Đoàn Phan Rang-Tháp Chàm.

Đồng chí Sầm Văn Quyến Bí thư chi Đoàn thôn Bỉnh Nghĩa – Tấm gương sáng để đoàn viên, thanh niên học tập

Đồng chí Sầm Văn Quyến (sinh năm 1986) với vai trò là Bí thư chi Ðoàn - Tổ trưởng TK&VV thôn Bỉnh Nghĩa, xã Bắc Sơn. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện phong trào thanh thiếu nhi, đồng chí Quyến cùng với BCH chi Đoàn thôn Bỉnh Nghĩa tổ chức các hoạt động, các phong trào đầy ý nghĩa, góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đoàn tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Gieo khát vọng xanh

Dù công việc và thu nhập ở TP HCM đang thuận lợi nhưng mỗi lần nghĩ về quê nhà là Hồ Thị Ánh lại muốn về ngay để làm một điều gì đó nhằm xanh hóa vùng đất khô cằn này.

Đồng chí Phan Trọng Cương - Gương điển hình làm theo lời Bác

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, anh Phan Trọng Cương - Phó Bí thư Đoàn phường Mỹ Hương, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của địa phương và cấp trên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được các bạn ĐVTN quý mến.

Gương sáng tổng phụ trách Đội Thiên Sanh Quảng hết lòng với phong trào "Vì đàn em thân yêu"

Với sự nhiệt tình, tâm huyết về công tác Đội thầy giáo Thiên Sanh Quảng hiện đang công tác tại trường tiểu học Công Hải, huyện Thuận Bắc đã đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của trường ngày một đi lên và giữ vững danh hiệu “Liên đội vững mạnh” trong nhiều năm học qua. Anh đã vinh dự được tuyên dương “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” năm 2019 do Ban thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức.

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN VIỆT NAM THỜI KỲ MỚI” GIAI ĐOẠN 2018 - 2022

Ngày 06/11/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh.

Nữ thủ lĩnh thanh niên gương mẫu học tập và làm theo lời Bác

Nói đến chị Nguyễn Lê Anh Thư thì các bạn đoàn viên thanh niên phường Đài Sơn nói riêng đều khẳng định chị là người cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.

Lê Thành Trung, tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Anh Lê Thành Trung, 27 tuổi, Phó bí thư Đoàn xã Quảng Sơn, công tác tại Đoàn xã Quảng Sơn năm 2015. Anh luôn nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ của mình, hòan thành tốt các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, khối lượng và chất lượng công việc; luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, học tập đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt cho công tác Đoàn.

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU THANH NIÊN TRONG THỜI KỲ MỚI TRONG LLVT TỈNH NINH THUẬN

Căn cứ Hướng dẫn của Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Ninh Thuận về thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022 trong tuổi trẻ LLVT tỉnh, thời gian qua CB, ĐVTN Bộ CHQS tỉnh đã triển khai thực hiện cuộc vận động và đã tạo được sức lan toả mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên toàn đơn vị.

Anh Patauaxá Quốc với mô hình Khởi nghiệp nuôi heo đen

Những năm qua, hưởng ứng phong trào "Thanh niên khởi nghiệp" do Trung ương Đoàn phát động, thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh không ngừng phát huy vai trò xung kích, năng động trong khởi nghiệp và đã thành công, vươn lên làm giàu trên vùng đất quê hương mình. Anh Patauaxá Quốc, Bí thư xã Đoàn Lợi Hải, huyện Thuận Bắc là một điển hình.
Page 1 of 7First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ