Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt
Tấm gương giúp bạn vượt khó...
Đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì sự động viên từ xã hội và người thân chính là động lực lớn nhất để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống, một trong những nguồn động lực lớn lao và gần gũi với các em chính là từ bạn bè.
Thiếu úy Trần Thanh Tùng:...
Là nhân viên báo vụ, Thiếu úy Trần Thanh Tùng, Đại đội Thông tin 16-Bộ CHQS tỉnh luôn ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ba năm liền (2010 - 2013) là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Bộ CHQS tỉnh: Tuyên dương...
Ngày 17-12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức tọa đàm và tuyên dương sĩ quan trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013.
Tuyên dương 30 thầy thuốc...
Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động thanh-thiếu niên tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2013
Đoàn phường Kinh Dinh Với...
Với tấm lòng nhân ái và tình nguyện vì cộng đồng, hơn 3 tháng qua, bất kể ngày nắng hay mưa, các đoàn viên Đoàn phường Kinh Dinh (Phan Rang-Tháp Chàm), hằng ngày đều đặn hai buổi, thay nhau đưa cơm do những nhà hảo tâm đóng góp cho hai cụ thuộc diện nghèo, neo đơn, không người chăm sóc trên địa bàn. Đây là công việc thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa nhân văn.
Cadáh Khôi nêu gương sáng...
Cadáh Khôi, Bí thư Chi đoàn thôn Ma Ty, xã Phước Thắng (Bác Ái) là thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nguyễn Văn Phần- cán bộ đoàn...
Anh Nguyễn Văn Phần 29 tuổi, trưởng thôn Khánh Nhơn 2 (xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải) luôn mong muốn cống hiến sức trẻ của mình phục vụ cuộc sống nhân dân địa phương.
Cô giáo vùng cao làm theo...
Cô giáo trẻ Chamaleá Thị Khuyên là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy giỏi của Trường TH Phước Thành A, huyện Bác Ái. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, cô luôn tận tâm với nghề và hết lòng yêu thương học sinh. Nội dung làm theo của cô giáo Chamaleá Thị Khuyên được thể hiện trong những việc làm thường ngày, thu hút học sinh gắn bó với trường lớp học tập chăm ngoan.
Nguyễn Huỳnh Phương Thúy...
Nguyễn Huỳnh Phương Thúy, sinh viên lớp Anh văn K.34, Khoa Xã hội, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) tỉnh là một trong những thanh niên tiêu biểu của tỉnh ta được tặng danh hiệu: “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2012.
Công an tỉnh: TỌA ĐÀM 65...
Cách đây 65 năm ngày 11/03/1948, trong thư Bác Hồ gửi cho đồng chí Hoàng Mai – Giám đốc Công an khu 12. Bác đã đưa ra 6 điều dạy CAND. Từ đó đến nay lực lượng CAND không ngừng học tập và làm theo lời Bác. Kỷ niệm 65 năm học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy chiều ngày 11/03/2013, Công an tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm “65 năm làm theo lời Bác – Năng động, sáng tạo vì ANTQ”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN tỉnh.
Anh Tạ Phùng Tuyến, năng...
Theo sự giới thiệu của Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Ninh Thuận, chúng tôi đến Trung tâm Tin học gặp anh Tạ Phùng Tuyến, nhân viên tổ lập trình đã có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Anh đã đoạt giải Nhì cuộc thi Sáng tạo VNPT năm 2012 với giải pháp "Khai báo chi tiết mã tài khoản kế toán phục vụ cho việc kết xuất số liệu báo cáo quản trị".
Bác Ái: Những cán bộ trẻ...
Hình ảnh và việc làm của những cán bộ lãnh đạo là những trí thức trẻ có kiến thức, tâm huyết và nhiệt tình từng bước đã khẳng định niềm tin của các cấp chính quyền và nhân dân huyện Bác Ái. Bằng những việc làm cụ thể, các Phó Chủ tịch UBND xã đã đóng góp sức trẻ cho sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Thiếu úy Trương Khoan Khánh:...
Nụ cười thân thiện là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp anh- Thiếu úy Trương Khoan Khánh, một cán bộ trẻ năng nổ trong công tác chuyên môn và nhiệt tình tham gia mọi phong trào Đoàn-Hội của Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Sơn.
Trường TH Phước Kháng: Chăm...
Xây dựng và phát triển hoạt động Đội trong một trường tiểu học ở vùng kinh tế khó khăn, 100% học sinh là con em dân tộc Raglai là điều không đơn giản. Thế nhưng, Liên đội trường TH Phước Kháng (xã Phước Kháng – Thuận Bắc) đã làm được điều đó. Không chỉ nỗ lực trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập, thầy cô giáo nhà trường còn tích cực xây dựng phong trào, hoạt động Đội với nhiều mô hình, nội dung phong phú, thu hút được nhiều học sinh tham gia.
Cô giáo Bùi Thị Như Nguyện,...
Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 1979, cô giáo Bùi Thị Như Nguyện về nhận nhiệm vụ tại Trường THCS Lý Tự Trọng (Phan Rang – Tháp Chàm) và được giao nhiệm vụ chuyên trách Tổng phụ trách Đội.
Page 3 of 4First   Previous   1  2  [3]  4  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ