Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt
Thanh niên tiêu biểu tuổi...
(NTO) Với vai trò Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hòa Sơn (Ninh Sơn), anh Chìu Minh Hữu (ảnh) luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết của một thủ lĩnh trẻ tuổi dám nghĩ, dám làm, hết mình vì công việc, gương mẫu đi đầu thực hiện và vận động thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Gương sáng hiếu học vùng...
(NTO) Chúng tôi đến thăm em Tain Thị Sớm (ảnh), dân tộc Raglai, ở thôn Rã Giữa. Em Sớm nêu gương thanh niên vượt khó, hiếu học tiêu biểu của xã Phước Trung (Bác Ái). Em chuẩn bị bước vào năm học thứ tư khoa Công nghệ thực phẩm thuộc Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận.
Chị Nguyễn Lê Anh Thư “Nữ...
Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, chị Nguyễn Lê Anh Thư, Bí thư Đoàn phường Đài Sơn (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm) luôn gương mẫu, phát huy tốt vai trò của một “thủ lĩnh” thanh niên, đưa Đoàn phường trở thành điểm sáng, dẫn đầu các phong trào thanh niên của thành phố.
Người cán bộ Đoàn tiêu biểu...
“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, vì nghĩa cử cao đẹp ấy, người thanh niên 32 tuổi Vũ Huy Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã 20 lần tình nguyện hiến máu cứu người.
Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng...
Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng hiện đang là cán bộ kế toán tổng hợp thuộc Đội Tài vụ, phòng Hậu cần Kỹ thuật. Tuy không trực tiếp chiến đấu như các đồng đội khác nhưng công tác tài chính kế toán cũng có những khó khăn vất vả mang tính chất đặc thù. Xác định trách nhiệm được giao, chị luôn làm việc theo chương trình kế hoạch, kịp thời cập nhật hồ sơ, chứng từ kế toán thanh toán các nguồn kinh phí đúng mục lục ngân sách theo quy định của pháp luậy và Luật kế toán qui định.
Những thanh niên tiêu biểu...
Đại úy Nguyễn Thanh Thủy,...
Không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, Đại úy Nguyễn Thanh Thủy, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động trong công tác Đoàn.
Chị Ngô Lê Thị Mỹ Ái, gương...
Chị Ngô Lê Thị Mỹ Ái sinh ra và lớn lên tại thôn Mông Đức, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, đây là một trong những xã của tỉnh Ninh Thuận thực hiện hiệu quả các mô hình liên kết 4 nhà trong chuyển đổi, luân canh và sản xuất giống cây trồng, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp, năng suất lúa bình quân mỗi vụ đạt từ 55 đến 60 tạ/ha. Bên cạnh đó, các công trình như điện, đường, trường, trạm, nước sinh hoạt hợp vệ sinh... đều đã được đưa đến tận các ngõ, hẻm cho bà con nhân dân sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp tại địa phương.
ANH VŨ ĐÌNH CƯỜNG – KỸ SƯ...
Nhiệt tình, gần gũi và luôn sát cánh cùng bà con – đó là lời nhận xét của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Bác Ái khi nói về anh Vũ Đình Cường – kỹ sư nông nghiệp thuộc Trạm Bảo vệ thực vật huyện Bác Ái.
Thượng úy Nguyễn Trọng Đồng...
Quán triệt sâu sắc việc thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội Biên phòng”, với sự giúp đỡ của cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị, đồng chí, đồng đội và sự nỗ lực của bản thân, trong năm 2015, Thượng úy Nguyễn Trọng Đồng, Phó Hải đội trưởng, Bí thư chi Đoàn Hải đội Biên phòng 2 là tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ BĐBP tỉnh trong học tập và làm theo lời Bác.
Thượng úy Chamaléa Tuân:...
Thượng úy Chamaléa Tuân, người con của đồng bào Raglai huyện miền núi Bác Ái giàu truyền thống anh hùng cách mạng. Năm 2005, anh nhập ngũ và được cử đi đào tạo nguồn tại Trường Sĩ quan lục quân 2, sau đó chuyển đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật hệ Cao đẳng tại Trường Sĩ quan kỹ thuật Vinhempec (nay là Trường Đại học Trần Đại Nghĩa). Sau khi tốt nghiệp, anh về nhận nhiệm vụ tại Ban Kỹ thuật của Trung đoàn Bộ binh 896 từ năm 2010 đến nay.
Tấm gương giúp bạn vượt khó...
Đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì sự động viên từ xã hội và người thân chính là động lực lớn nhất để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống, một trong những nguồn động lực lớn lao và gần gũi với các em chính là từ bạn bè.
Thiếu úy Trần Thanh Tùng:...
Là nhân viên báo vụ, Thiếu úy Trần Thanh Tùng, Đại đội Thông tin 16-Bộ CHQS tỉnh luôn ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ba năm liền (2010 - 2013) là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Bộ CHQS tỉnh: Tuyên dương...
Ngày 17-12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức tọa đàm và tuyên dương sĩ quan trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2013.
Tuyên dương 30 thầy thuốc...
Ngày 15-6, tại Trung tâm Hoạt động thanh-thiếu niên tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2013
Page 3 of 5First   Previous   1  2  [3]  4  5  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ