Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt
Cô giáo vùng cao làm theo...
Cô giáo trẻ Chamaleá Thị Khuyên là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy giỏi của Trường TH Phước Thành A, huyện Bác Ái. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, cô luôn tận tâm với nghề và hết lòng yêu thương học sinh. Nội dung làm theo của cô giáo Chamaleá Thị Khuyên được thể hiện trong những việc làm thường ngày, thu hút học sinh gắn bó với trường lớp học tập chăm ngoan.
Nguyễn Huỳnh Phương Thúy...
Nguyễn Huỳnh Phương Thúy, sinh viên lớp Anh văn K.34, Khoa Xã hội, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) tỉnh là một trong những thanh niên tiêu biểu của tỉnh ta được tặng danh hiệu: “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2012.
Công an tỉnh: TỌA ĐÀM 65...
Cách đây 65 năm ngày 11/03/1948, trong thư Bác Hồ gửi cho đồng chí Hoàng Mai – Giám đốc Công an khu 12. Bác đã đưa ra 6 điều dạy CAND. Từ đó đến nay lực lượng CAND không ngừng học tập và làm theo lời Bác. Kỷ niệm 65 năm học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy chiều ngày 11/03/2013, Công an tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm “65 năm làm theo lời Bác – Năng động, sáng tạo vì ANTQ”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN tỉnh.
Anh Tạ Phùng Tuyến, năng...
Theo sự giới thiệu của Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Ninh Thuận, chúng tôi đến Trung tâm Tin học gặp anh Tạ Phùng Tuyến, nhân viên tổ lập trình đã có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Anh đã đoạt giải Nhì cuộc thi Sáng tạo VNPT năm 2012 với giải pháp "Khai báo chi tiết mã tài khoản kế toán phục vụ cho việc kết xuất số liệu báo cáo quản trị".
Bác Ái: Những cán bộ trẻ...
Hình ảnh và việc làm của những cán bộ lãnh đạo là những trí thức trẻ có kiến thức, tâm huyết và nhiệt tình từng bước đã khẳng định niềm tin của các cấp chính quyền và nhân dân huyện Bác Ái. Bằng những việc làm cụ thể, các Phó Chủ tịch UBND xã đã đóng góp sức trẻ cho sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Thiếu úy Trương Khoan Khánh:...
Nụ cười thân thiện là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp anh- Thiếu úy Trương Khoan Khánh, một cán bộ trẻ năng nổ trong công tác chuyên môn và nhiệt tình tham gia mọi phong trào Đoàn-Hội của Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Sơn.
Trường TH Phước Kháng: Chăm...
Xây dựng và phát triển hoạt động Đội trong một trường tiểu học ở vùng kinh tế khó khăn, 100% học sinh là con em dân tộc Raglai là điều không đơn giản. Thế nhưng, Liên đội trường TH Phước Kháng (xã Phước Kháng – Thuận Bắc) đã làm được điều đó. Không chỉ nỗ lực trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học tập, thầy cô giáo nhà trường còn tích cực xây dựng phong trào, hoạt động Đội với nhiều mô hình, nội dung phong phú, thu hút được nhiều học sinh tham gia.
Cô giáo Bùi Thị Như Nguyện,...
Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận năm 1979, cô giáo Bùi Thị Như Nguyện về nhận nhiệm vụ tại Trường THCS Lý Tự Trọng (Phan Rang – Tháp Chàm) và được giao nhiệm vụ chuyên trách Tổng phụ trách Đội.
Phan Thị Thanh Hương - Gương...
(NTO) Phan Thị Thanh Hương, học sinh lớp 12A5, Trường THPT Trường Chinh (Ninh Sơn) là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập.
Lê Nhật Khánh Hà- thanh niên...
(NTO) Lê Nhật Khánh Hà, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là một trong 49 gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2012
Nại Thành An điển hình trí...
(NTO) Trưởng thành từ làng Chăm xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, năm 2009 sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh, Nại Thành An (ảnh) đã không ngần ngại đăng ký về công tác tại huyện miền núi Bác Ái.
Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó...
Cầm bút ký vào là đơn đăng ký tham gia đội viên dự án 600 Phó Chủ tịch (PCT) xã, nhiều bạn trẻ sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định và đón nhận thử thách ở những mảnh đất còn gặp nhiều gian khó.
Anh Báo Văn Thanh làm kinh...
(NTO) Anh Báo Văn Thanh, sinh năm 1987, thanh niên tiêu biểu làm kinh tế giỏi ở thôn Văn Lâm 1, xã Phước Nam (huyện Thuận Nam).
Đoàn viên Trần Cao Tiên:...
Anh Trần Cao Tiên (ảnh), đoàn viên Chi đoàn thôn Thành Sơn, xã Xuân Hải (Ninh Hải) đã làm giàu từ mô hình nuôi cá nước ngọt. Hơn 10 năm cần mẫn với nghề, anh đã tạo lập được cơ ngơi khang trang, nêu gương sáng thanh niên có chí lập thân, lập nghiệp, vươn lên làm giàu chính đáng.
Thanh niên lập nghiệp tại...
Với số tiền do vay mượn từ gia đình và vốn vay lãi suất thấp của ngân hàng Đông Á, Anh Đặng Minh Dũng, Phó Bí thư Đoàn phường Đài Sơn, đã mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế gia đình bằng việc nuôi chim Yến Phụng.
Page 4 of 5First   Previous   1  2  3  [4]  5  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ