Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH...
Ngày 06/11/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh.
Nữ thủ lĩnh thanh niên gương...
Nói đến chị Nguyễn Lê Anh Thư thì các bạn đoàn viên thanh niên phường Đài Sơn nói riêng đều khẳng định chị là người cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.
Lê Thành Trung, tấm gương...
Anh Lê Thành Trung, 27 tuổi, Phó bí thư Đoàn xã Quảng Sơn, công tác tại Đoàn xã Quảng Sơn năm 2015. Anh luôn nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ của mình, hòan thành tốt các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, khối lượng và chất lượng công việc; luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, học tập đồng nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt cho công tác Đoàn.
XÂY DỰNG GIÁ TRỊ HÌNH MẪU...
Căn cứ Hướng dẫn của Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Ninh Thuận về thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022 trong tuổi trẻ LLVT tỉnh, thời gian qua CB, ĐVTN Bộ CHQS tỉnh đã triển khai thực hiện cuộc vận động và đã tạo được sức lan toả mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên toàn đơn vị.
Anh Patauaxá Quốc với mô...
Những năm qua, hưởng ứng phong trào "Thanh niên khởi nghiệp" do Trung ương Đoàn phát động, thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh không ngừng phát huy vai trò xung kích, năng động trong khởi nghiệp và đã thành công, vươn lên làm giàu trên vùng đất quê hương mình. Anh Patauaxá Quốc, Bí thư xã Đoàn Lợi Hải, huyện Thuận Bắc là một điển hình.
Nguyễn Quốc Thạo - Phó Bí...
Nói đến Nguyễn Quốc Thạo, các đoàn viên, thanh niên, đồng nghiệp ở phường Văn Hải đều khẳng định đồng chí là một cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và là người đi đầu trong các phong trào, hoạt động. Là một thanh niên đầy hoài bão muốn cống hiến sức lực, trí tuệ cho cho xã hội; sau khi tốt nghiệp Đại học vào năm 2014 và trải qua quá trình công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trưởng thành từ những phong trào Đoàn ở cơ sở, đồng chí luôn xác định mình cần học tập và làm theo Bác ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hàng ngày. Với suy nghĩ đó nên bản thân đồng chí đã không ngừng học tập, hoàn thiện mình.
Em Đặng Phạm Hoàng Kim...
Em Đặng Phạm Hoàng Kim – học sinh lớp 9/1, trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát – xã Bắc Phong – huyện Thuận Bắc một Liên đội phó ưu tú và là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện.
HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH ĐOÀN...
Trên cơ sở hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phòng Chính trị-Bộ CHQS tỉnh đã xây dựng, triển khai kế hoạch thực hiện Mô hình Đoàn cơ sở “3 chủ động” đến các tổ chức cơ sở đoàn trong LLVT tỉnh và bước đầu đạt được những kết quả thiết thực. Mô hình Đoàn cơ sở “3 chủ động” được triển khai thực hiện trên 3 mặt: Chủ động thực hiện quản lý, chăm lo và nắm bắt tình hình cán bộ, đoàn viên thanh niên đơn vị; chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch công tác; chủ động tham mưu cho cấp uỷ phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị kết nghĩa.
Sôi nổi Hội thi kể chuyện...
Ngày 27/9/2019, Bộ CHQS tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác với chủ đề “Hồ Chí Minh – chân dung một vĩ nhân”, với sự tham gia của 16 đội thi, trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Bí thư Đoàn phường gương...
Với sự giản dị, gần gũi và nhanh nhẹn, hoạt bát, nói đến Anh Trần Văn Thanh, các bạn đoàn viên, thanh niên phường Đạo Long, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đều khẳng định anh là người cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.
Nguyễn Thành Tâm gương điển...
Không quản ngại khó khăn, gian khổ, luôn tận tâm với công việc, Thiếu úy Nguyễn Thành Tâm, Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ninh Phước là một trong những tấm gương điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đồng chí chia sẻ: “Khi làm nhiệm vụ, áp lực công việc là rất lớn nhưng để đáp lại sự tin tưởng của người dân, của lãnh đạo cấp trên giao nhiệm vụ, mình phải quyết tâm phá án nhanh nhất, sớm nhất, kịp thời bảo vệ tài sản cho người dân”.
Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Ninh...
Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024; kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969-2019), Ban Thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019.
Phạm Quyền Anh tấm gương...
Gần gũi, nhanh nhẹn và thân thiện là ấn tượng đầu tiên của bất kỳ ai khi gặp Trung úy Phạm Quyền Anh - cán bộ đội Tổng hợp, Công an huyện Ninh Phước. Với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, Phạm Quyền Anh là một trong những tấm gương sáng, tiêu biểu trong phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.
HIỆU QUẢ BƯỚC ĐẦU TỪ VIỆC...
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh hiện có 23 cơ sở Đoàn trực thuộc, trong đó có 04 Đoàn cơ sở. Thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp trên các lĩnh vực công tác, không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn, trong đó việc triển khai mô hình Đoàn cơ sở "3 chủ động” bước đầu đã đem lại nhiều kết quả tích cực.
Nguyễn Văn Hòa: Gương Thanh...
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, hiện là Bí thư Chi đoàn thôn An Thạnh 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận là gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong những năm qua.
Page 2 of 8First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  7  8  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ