Register  |  Login
Học tập và làm theo lời Bác
 
Liên kết website

 
Đại hội V
 
Người tốt - việc tốt
Phan Nguyên Hoàng Dung -...
Bằng sự nhiệt huyết và luôn giản dị trong cuộc sống, gần gũi cởi mở với đồng nghiệp, ân cần tận tụy với công việc, luôn động viên, an ủi, chăm sóc người bệnh như người thân của mình… Đó là những lời nhận xét của các cán bộ, đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân khi nói về chị Phan Nguyên Hoàng Dung - Phó Bí thư Đoàn cơ sở - Điều dưỡng viên tại khoa Nhiễm –Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc.
Bác sĩ Đỗ Thanh Tùng - Học...
Theo giới thiệu của lãnh đạo Tỉnh đoàn, chúng tôi được biết Bác sĩ Đỗ Thanh Tùng đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực (ĐKKV) Ninh Sơn là một trong những gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác. Hơn 10 năm công tác, Bác sĩ Tùng luôn hết lòng tận tuỵ chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.
Võ Thị Phương Mai - Thợ trẻ...
Võ Thị Phương Mai – UV.BCH Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận là một trong 65 gương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc vừa được vinh danh giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IX năm 2018, diễn ra vào tối ngày 13/5 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội.
Anh Patâu Axá Quốc Bí thư...
Gần 2 năm giữ chức vụ Bí thư Xã đoàn Lợi Hải (Thuận Bắc), anh Patâu Axá Quốc (ảnh) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Đoàn cấp trên, Đảng ủy, chính quyền địa phương đánh giá cao. Nhờ gương mẫu, năng nổ nhiệt tình trong các phong trào Đoàn, Axá Quốc có nhiều ý tưởng sáng tạo, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.
Hà Thị Thu Hằng - Cán bộ...
Hà Thị Thu Hằng, Bí thư Huyện đoàn Ninh Sơn là một trong 87 gương mặt tiêu biểu của cả nước được Trung ương Đoàn vinh danh trong Lễ trao tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 - phần thưởng cao quý dành cho những gương mặt cán bộ, đoàn viên ưu tú có nhiều cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh-thiếu nhi Việt Nam.
Tuổi trẻ phường Kinh Dinh...
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên phường Kinh Dinh (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) duy trì, triển khai hiệu quả phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; chung tay chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng… tạo sức lan tỏa sâu rộng, giúp đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN) rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, tạo dấu ấn đẹp về hình ảnh tuổi trẻ trong cộng đồng dân cư.
Thầy giáo trẻ Nguyễn Tấn...
Bằng sự nhiệt huyết và niềm đam mê, thầy giáo Nguyễn Tấn Duy, công tác tại Trường TH Lợi Hải (xã Lợi Hải, Thuận Bắc) đã phát huy sức trẻ, sáng tạo nhiều cách làm hay, nhằm thu hút học sinh (HS) đến trường mỗi ngày. Qua đó, góp phần làm giảm tỷ lệ HS bỏ học, nghỉ học cách nhật, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
Đỗ Nguyễn Tâm Châu- người...
Chiến sỹ Đỗ Nguyễn Tâm Châu nhập ngũ tháng 3 năm 2016, tại Đại đội 1, Tiểu đoàn 610, Trung đoàn Bộ binh địa phương 896, Bộ CHQS tỉnh Ninh Thuận- Là người đoàn viên tiêu biểu trong sáng tạo kỹ thuật và sáng kiến cải tiến mô hình trang thiết bị huấn luyện năm 2017. Sau khi học xong Đại học Xây dựng, Châu ước mơ muốn vào Quân đội, muốn cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình cho Quân đội, đất nước. Tuy có những khó khăn ban đầu, nhưng với sự cố gắng của mình, Châu đã nhanh chóng bắt nhịp và thích ứng rất nhanh với môi trường Quân đội.
Chị Ta In Thị Nhít nêu cao...
Chị Ta In Thị Nhít, Bí thư Xã đoàn Phước Trung (Bác Ái) luôn nêu cao vai trò xung kích của tuổi trẻ, tập hợp đoàn kết lực lượng đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới. Chị được bầu làm đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.
Đồng chí Võ Văn Châu – Bí...
Là Bí thư Chi đoàn, đồng chí cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận chú trọng nâng cao nhận thức, ý thức của ĐV-TN trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên-thanh niên (ĐV-TN).
Thanh niên tiêu biểu tuổi...
(NTO) Với vai trò Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hòa Sơn (Ninh Sơn), anh Chìu Minh Hữu (ảnh) luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết của một thủ lĩnh trẻ tuổi dám nghĩ, dám làm, hết mình vì công việc, gương mẫu đi đầu thực hiện và vận động thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Gương sáng hiếu học vùng...
(NTO) Chúng tôi đến thăm em Tain Thị Sớm (ảnh), dân tộc Raglai, ở thôn Rã Giữa. Em Sớm nêu gương thanh niên vượt khó, hiếu học tiêu biểu của xã Phước Trung (Bác Ái). Em chuẩn bị bước vào năm học thứ tư khoa Công nghệ thực phẩm thuộc Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận.
Chị Nguyễn Lê Anh Thư “Nữ...
Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thời gian qua, chị Nguyễn Lê Anh Thư, Bí thư Đoàn phường Đài Sơn (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm) luôn gương mẫu, phát huy tốt vai trò của một “thủ lĩnh” thanh niên, đưa Đoàn phường trở thành điểm sáng, dẫn đầu các phong trào thanh niên của thành phố.
Người cán bộ Đoàn tiêu biểu...
“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, vì nghĩa cử cao đẹp ấy, người thanh niên 32 tuổi Vũ Huy Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận đã 20 lần tình nguyện hiến máu cứu người.
Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng...
Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng hiện đang là cán bộ kế toán tổng hợp thuộc Đội Tài vụ, phòng Hậu cần Kỹ thuật. Tuy không trực tiếp chiến đấu như các đồng đội khác nhưng công tác tài chính kế toán cũng có những khó khăn vất vả mang tính chất đặc thù. Xác định trách nhiệm được giao, chị luôn làm việc theo chương trình kế hoạch, kịp thời cập nhật hồ sơ, chứng từ kế toán thanh toán các nguồn kinh phí đúng mục lục ngân sách theo quy định của pháp luậy và Luật kế toán qui định.
Page 5 of 8First   Previous   1  2  3  4  [5]  6  7  8  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Sinh hoat đoan
 
Nội bộ