Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website
 
Hệ thống CSDL
 
Thanh niên tình nguyện
Ninh Sơn: sôi nổi hoạt động...
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện, thời gian qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Ninh Sơn tích cực tổ chức và chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện
Hội thầy thuốc trẻ tỉnh:...
Sáng ngày 04/12/2012, tại Trung tâm y tế xã Phước Hải, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh đã tổ chức chương trình “Tư vấn khám bệnh tim mạch và tặng quà cho nhân dân”
Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Ninh...
Phát động 10 ngày thi đua...
Ban Bí thư Trung ương Đoàn chính thức phát động trong toàn Đoàn 10 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Bình chọn "Giải thưởng Tình...
Web.ĐTN: Theo Ban tổ chức Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 cho biết, sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn các tổ chức, cá nhân đề cử cho Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 trên địa chỉ giaithuongtinhnguyen.vn.
Thanh niên tham gia tình...
Web.ĐTN: Tham gia tình nguyện, không ai đòi cho mình quyền lợi. Song, điều đó không có nghĩa là không cần có một chế độ, chính sách phù hợp dành cho đối tượng này.
Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh:...
(NTO) Sáng ngày 6-4, Đoàn giám sát Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh do đồng chí Phạm Văn Muộn, Trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Lao động-Thương Binh & Xã hội, Tỉnh đoàn và Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật đối với Thanh niên xung phong (TNXP) và Thanh niên tình nguyện (TNTN) trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2009-2011.
Page 11 of 11First   Previous   2  3  4  5  6  7  8  9  10  [11]  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Thông tin điều hành