Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website
 
Hệ thống CSDL
 
Thanh niên tình nguyện
Đoàn khối Doanh nghiệp tổng...
Ngày 5-4, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2013, tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên.
Áo xanh tình nguyện về vùng...
Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm nay, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hành trình về nguồn tại Phước Bình, xã vùng cao khó khăn của huyện Bác Ái anh hùng.
Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh:...
Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2013, sáng ngày 16/03/2013, BTV Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Công trình thanh niên “Đưa đèn chiếu sáng về nông thôn” tại thôn Phước Nhơn xã Xuân Hải - huyện Ninh Hải
Thành Đoàn PRTC, huyện Đoàn...
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực nhân tháng Thanh niên 2013, sáng ngày 15/3, Thành Đoàn PRTC, huyện Đoàn Ninh Phước, Bác Ái tổ chức đợt hiến máu nhân đạo. Tham gia đợt hiến máu lần này có 43 đoàn viên, kết quả đã hiến được 26 đơn vị máu.
Tuổi trẻ Ninh Thuận: tích...
Sáng ngày 5/2, Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần thứ I/2013. Tham gia đợt hiến máu lần này có 75 đoàn viên. Đây là một hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được Đoàn Khối tổ chức thường xuyên, nhằm phát huy vai trò, ý nghĩa của “Ngân hàng máu sống”. Qua đợt hiến máu này đoàn viên đã hiến được 50 đơn vị máu.
Sức trẻ trên vùng cao Bác...
Huyện Bác Ái tiếp nhận 8 trí thức trẻ tăng cường về làm Phó Chủ tịch (PCT) UBND xã từ tháng 3-2012. Đến nay, hầu hết cán bộ trẻ thể hiện được vai trò, trách nhiệm, bước đầu khẳng định được năng lực, tạo sự tín nhiệm trong nhân dân. Nỗ lực của những cán bộ trẻ ấy đã góp phần mang lại đổi thay cho một vùng cao còn nhiều khó khăn của tỉnh.
Một giọt máu hồng - chia...
Máu là món quà vô giá vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có màu để được cứu sống. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng yêu thương tinh thần “đồng bào” cao đẹp.
Page 15 of 16First   Previous   7  8  9  10  11  12  13  14  [15]  16  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Thông tin điều hành