Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kỷ...
I. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RA ĐỜI NĂM 1930 MỞ RA BƯỚC NGOẶT LỊCH SỬ CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN 70...
I. BỐI CẢNH LỊCH SỬ DẪN ĐẾN CHỦ TRƯƠNG PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC KHÁNG CHIẾN
Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn...
Nhằm tổ chức cho học sinh cập nhật các kiến thức pháp luật cơ bản, hình thành thói quen xử sự theo pháp luật; đồng thời góp phần vào việc phổ biến và ngăn chặn hiện tượng “Bạo lực học đường”, một vấn nạn của giới trẻ hiện nay, chiều ngày 28/11/2016 tại Trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp chi Đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh, chi Đoàn ghép PA92- Công an tỉnh, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tái hiện lại phiên tòa có thực xét xử hành vi “Bạo lực học đường”, qua đó các em học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về công tác phòng, chống Bạo lực học đường và các hành vi vi phạm pháp luật về “Bạo lực học đường” đang là vấn nạn hiện nay. Phiên tòa có sự tham dự của thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh khối lớp 10, 11, 12 trường THPT Nguyễn Trãi.
QUY CHẾ GIẢI THƯỞNG SAO THÁNG...
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kỷ...
Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 1930. Trải qua các thời kỳ hoạt động với những tên gọi khác nhau, Mặt trận không ngừng phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết dân tộc Việt Nam - một nhân tố quyết định thắng lợi của sự nghiệp giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kỷ...
Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Trong bất cứ thời kỳ lịch sử nào của dân tộc, tuổi trẻ đều là lớp người đi đầu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt từ khi Đảng ra đời, dưới ngọn cờ của Đảng và Tổ quốc, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã liên tiếp lập nên những chiến công hiển hách, góp phần viết tiếp những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, dân tộc anh hùng và vun đắp nên những truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Hội.
GIỚI THIỆU VỀ BÀI BÁO “DÂN...
Dân vận là bài báo được Chủ tịch Hồ Chí Minh viết vào ngày 15-10-1949 dưới bút danh X.Y.Z đăng trên Báo Sự thật, số 120, ngày 15-10-1949. Đây là thời điểm có những chuyển biến mới, đòi hỏi công tác vận quần chúng của Đảng phải đi vào chiều sâu, cụ thể, thiết thực nhằm động viên tối đa sức người, sức của cho kháng chiến. Tác phẩm được in trong Bộ Hồ Chí Minh toàn tập, tập 6, Nxb CTQG, Hà Nội 2011, tr. 232.
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH...
Liên quan đến dự án Khu liên hợp luyện cán thép do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đề xuất đầu tư tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thông tin như sau:
Page 10 of 30First   Previous   5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  14  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành