Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
Hội nghị góp ý Dự thảo sửa...
Nhằm phát huy quyền dân chủ của công dân, tinh thần cống hiến, tâm huyết của tuổi trẻ tỉnh nhà trong việc góp ý Dự thảo sửa đối Hiến pháp năm 1992, sáng ngày 8/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992
Đề cương tuyên truyền 82...
82 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Cán bộ Đoàn, Hội được ưu...
Cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ 3 năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khi thi tuyển công chức, thi tuyển hoặc xét tuyển viên chức được ưu tiên xem xét tuyển dụng.
Phước Chiến: Tạo việc làm,...
Đầu năm 2013, những quân nhân xuất ngũ (QNXN) trong năm 2010 ở xã Phước Chiến (Thuận Bắc) đã được bố trí làm Phó Ban quản lý ở 4 thôn: Tập Lá, Đầu Suối B, Đầu Suối A, Ma Trai.
Triển khai chương trình “Phối...
Ngày 28-1, Tỉnh đoàn phối hợp với Trại giam Sông Cái (Tổng cục VIII-Bộ Công an) tổ chức triển khai chương trình “Phối hợp giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên và giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng” năm 2013.
Ký kết Chương trình phối...
Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền về công tác Đoàn và phong trào TT'N, phản ánh kịp thời các hoạt động tiêu biểu của Đoàn - Hội - Đội tỉnh nhà đến cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trong tỉnh, sáng ngày 28/01, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp xây dựng các nội dung tuyên truyền về công tác Đoàn và phong trào TT'N trên kênh NTV năm 2013
Đoàn viên, thanh niên góp...
Nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc đóng góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tạo sự đồng thuận của các cấp bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đối với việc sửa đổi Hiến pháp và thi hành Hiến pháp, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn vừa ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp.
Hiệp định Pa-ri – Sự khẳng...
Hiệp định chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình là một văn bản mang tính pháp lý quốc tế, chỉ được thực hiện khi kết cục thắng - thua trên chiến trường của các bên tham chiến đã được phân định một cách rõ ràng [1]. Chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ (5-1954) dẫn đến việc ký kết Hiệp định Giơ-ne-vơ (20-7-1954) và Chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” (12-1972) dẫn đến việc ký kết Hiệp định Pa-ri (27-1-1973) là những minh chứng hùng hồn, mãi trường tồn trong lịch sử quân sự Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, vấn đề lợi ích quốc gia, chủ quyền lãnh thổ và thậm chí cả cách thức tổ chức thực hiện của các hiệp định trên có những điểm khác biệt nhau. Điều này có liên quan trực tiếp đến vận mệnh của đất nước ta ở thời kỳ “hậu” của mỗi hiệp định cũng hoàn toàn khác nhau. Nguyên nhân của tình trạng khác biệt đó có nhiều cách luận giải, song vấn đề cốt lõi trực tiếp nhất chính là sức mạnh nội lực và vị thế của quốc gia, dân tộc trên trường quốc tế-yếu tố quyết định đến vấn đề tự quyết dân tộc của nhân dân Việt Nam.
Page 27 of 30First   Previous   21  22  23  24  25  26  [27]  28  29  30  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành