Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
Triển khai cuộc thi “Bác...
Ngày 19-11-2012, UBND tỉnh có Công văn số 5441/UBND-VX về việc phát động cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội và nhân dân trong tỉnh hưởng ứng cuộc thi “Bác Hồ với các dân tộc thiểu số; các dân tộc thiểu số với Bác Hồ kính yêu”.
Hiệu quả từ mô hình "Cổng...
Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” do Trung ương Đoàn phát động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và được tỉnh ta hưởng ứng từ cuối tháng 10-2012. Sau thời gian thực hiện, tình hình ATGT học đường đã có nhiều chuyển biến tích cực
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện...
Ngày 19-11, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh đã có chuyến khảo sát, đánh giá đời sống của một bộ phận thanh niên tại 2 địa phương Thái Bình và Hải Dương.
Nghị quyết của Ban Thường...
LTS: Ngày 28-9-2012, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Nghị quyết số 09-NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng thực hiện chủ trương xây dựng và phát triển Ninh Thuận xanh-sạch-đẹp giai đoạn 2012-2015 và những năm tiếp theo”. Ban Biên tập trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết này.
Trường THPT Nguyễn Trãi:...
(NTO) Đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và Đoàn phường Mỹ Hương thực hiện Cổng trường an toàn giao thông (ATGT). Đây là một trong những công trình của tuổi trẻ thành phố thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Chương trình Cổng trường ATGT bước đầu thực hiện hiệu quả góp phần quan trọng bảo đảm an toàn cho giáo viên và học sinh trong giờ tan học.
Đẩy mạnh công tác giáo dục...
(NTO) Như chúng ta đã biết, ma túy đã và đang len lỏi vào tận các vùng sâu, vùng xa và đặc biệt nguy hiểm hơn nó đã xâm nhập vào trường học, vì nơi đây tập trung lứa tuổi rất nhạy cảm, chính vì lẽ đó đã làm cho các trường cần tìm giải pháp sao cho phù hợp với từng lứa tuổi để các em hiểu biết về tác hại, xa lánh, không sa ngã vào con đường nghiện ngập.
Đề cương tuyên truyền 40...
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về chiến thắng Điện Biên phủ trên không và làm tư liệu để tham gia cuộc thi tìm hiểu "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không", Ban Biên tập Website đăng tải toàn bộ nội dung Đề cương tuyên truyền 40 Năm "Hà Nội - Điện Biên phủ trên không" do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn biên soạn
10/11 tới diễn ra Ngày hội...
Page 29 of 30First   Previous   21  22  23  24  25  26  27  28  [29]  30  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành