Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kết...
Tỉnh Ninh Thuận thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen: Tình hình kinh tế trong nước tiếp tục chuyển biến tích cực, kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiểm soát…. Trong tỉnh, khó khăn nổi lên là tình hình hạn hán tiếp tục diễn biến khốc liệt trên diện rộng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp và đời sống người dân, nhất là ở vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu.
Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị...
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN Thành...
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ...
I. Khái quát thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
1. Giai đoạn 1890-1911
Chủ tịch Hồ Chí Minh (lúc nhỏ tên là Nguyễn Sinh Cung) sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình nhà nho yêu nước, tại làng Hoàng Trù (còn gọi là Làng Chùa), xã Chung Cự, tổng Lâm Thịnh, nay thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kỷ...
Từ khi thành lập Đảng và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn chú ý đến lực lượng thanh thiếu nhi, có nhiều chủ trương và giải pháp để tập hợp, tổ chức, vận động họ hoà vào làn sóng cách mạng của cả dân tộc đấu tranh giành độc lập tự do và xây dựng Tổ quốc. Tháng 10/1930, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ nhất đề cập đến tổ chức thiếu nhi và thiếu niên cách mạng Hồng nhi Đoàn và giao cho Đoàn thanh niên phụ trách.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN FESTIVAL...
Festival Huế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 29/4/2016 đến ngày 04/5/2016, đây là sự kiện văn hóa du lịch đặc thù, quy tụ, gặp gỡ nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, đại diện và mang dấu ấn của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ...
I. CHIẾN THẮNG 16-4-1975 - MỐC SON CHÓI LỌI TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN NINH THUẬN
Trung tâm hoạt động Thanh...
Ngày 29/03/2016, tại Hội trường UBND xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức diễn đàn truyền thông nâng cao nhận thức của thanh niên và xã hội về học nghề, lập nghiệp, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động. Tham gia diễn đàn có báo cáo viên của Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh, đại diện huyện Đoàn Ninh Phước, đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể của xã và 80 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.
Page 6 of 25First   Previous   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành