Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
Đề cương tuyên truyền đợt...
Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn...
Nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên; nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự của học sinh, sinh viên. Chiều ngày 10/6/2017. Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp với chi Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, PA92, Sở Tài chính và Đoàn trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tổ chức phiên tòa giả định với tình huống cố ý gây thương tích và bắt người trái pháp luật.
Bộ tài liệu 6 bài học Lý...
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN Kết...
Sự cố môi trường biển gây hải sản chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế xảy ra vào đầu tháng 4/2016 đã để lại hậu quả rất nghiêm trọng trên nhiều phương diện, lĩnh vực, gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế đất nước, đặc biệt là đối với 4 tỉnh miền Trung. Sau khi xảy ra sự cố môi trường biển miền Trung, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tập trung chỉ đạo cả hệ thống chính trị vào cuộc để giải quyết, khắc phục hậu quả. Sau hơn một năm triển khai thực hiện, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, nhất là các bộ, ngành, địa phương liên quan trực tiếp, công tác giải quyết, khắc phục sự cố môi trường đã đạt được những kết quả bước đầu quan trọng trên các mặt sau đây.
Tài liệu tuyên truyền về...
Tỉnh Đoàn phối hợp Câu lạc...
Trong 02 ngày: 25 đến 26/3/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Câu lạc bộ Cựu cán bộ Đoàn tỉnh tổ chức hành trình về nguồn vùng Chiến khu CK 19, xã Vĩnh Hải huyện Ninh Hải gắn với chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”; tham gia hành trình có các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn qua các khóa; các đồng chí thành viên CLB Cựu cán bộ Đoàn; đại diện Thường trực Tỉnh Đoàn; lãnh đạo Đảng ủy Đồn Biên phòng 404; Hội thầy thuốc trẻ tỉnh và cán bộ Đoàn chuyên trách cơ quan Tỉnh Đoàn.
Đề cương tuyên truyền kỷ...
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ...
Page 8 of 30First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last