Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN 85...
Năm 2016 đánh dấu chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN Ngày...
1. Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc.
Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KẾT...
Năm 2015 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm giai đoạn 2011-2015, năm có nhiều sự kiện trọng đại của cả nước nói chung và của tỉnh nói riêng, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, nhất là tình hình hạn hán diễn ra gay gắt trên địa bàn tỉnh; song với quyết tâm chính trị trong lãnh đạo, điều hành quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường của toàn dân và toàn quân, tỉnh Ninh Thuận đã đạt được những thành tựu phấn khởi, khá toàn diện trên các mặt kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kết...
A. BỐI CẢNH DIỄN RA KỲ HỌP
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII được tiến hành trong lúc toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang triển khai nhiều hoạt động chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Tổng tuyển cử bầu ra Quốc hội khóa I (6-1-1946 đến 6-1-2016).
Tuyên truyền tiết kiệm điện...
Điện lực các huyện trên địa bàn tỉnh phối hợp huyện Đoàn, các trường học đẩy mạnh tuyên truyền, trang bị kiến thức về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho học sinh. Từ đó, giúp các em thay đổi hành vi sử dụng điện, góp phần hình thành thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và có ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm điện.
Huyện Đoàn Ninh Phước phối...
Sáng ngày 01/12/2015, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2015.
Các hoạt động hưởng ứng “Ngày...
Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2015, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
THÔNG ĐIỆP Hưởng ứng “Ngày...
Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại
Page 8 of 25First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành