Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
TÀI LIỆU SINH HOẠT CHI ĐOÀN...
Hồ Chủ Tịch nói về “Ngày Tết và tiết kiệm”
Huyện Đoàn Ninh Phước phối...
Trong 3 ngày 27, 28, 29/12/2018, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp Ban An toàn giao thông huyện Ninh Phước tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ học đường với An toàn giao thông” năm học 2018 – 2019 cho 8112 học sinh của 10 trường THCS trên địa bàn huyện.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kết...
Tỉnh Đoàn Ninh Thuận phối...
Hiện nay, tình hình giao thông cả nước nói chung và Ninh Thuận nói riêng vô cùng phức tạp với số vụ và số người chết và bị thương tích vì tai nạn giao thông mỗi năm theo chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu do ý thức tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm của người tham gia giao thông còn kém. Với mong muốn nâng cao ý thức về ATGT và kỹ năng LXAT, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông, đặc biệt là học sinh, sinh viên; từ ngày 08/10 đến ngày 30/10/2018, Tỉnh Đoàn phối hợp Ban ATGT tỉnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kim Song Mã tổ chức diễn đàn “Phụ huynh, học sinh với văn hóa giao thông” cho 07 trường (tiểu học, trung học phổ thông) trên địa bàn thành phố Phan Rang- Tháp chàm.
Thành Đoàn Phan Rang-Tháp...
Chiều ngày 10/10/2018, thành Đoàn Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn tại địa bàn khu dân cư” nhằm tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức Đoàn ở cơ sở, đặc biệt tại địa bàn khu dân cư, qua đó có hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế, phối hợp với cấp ủy cơ sở chỉ đạo và giúp đỡ tổ chức Đoàn giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác.
Trung tâm hoạt động Thanh...
Trong 03 ngày 25, 26, 28/9/2018, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề định hướng nghề nghiệp cho 1.020 em học sinh lớp 10, 11, 12 các trường THPT Trường Chinh, THPT Nguyễn Trãi và THPT Nguyễn Huệ.
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN 60...
Đoàn trường THPT Trường Chinh...
Sáng ngày 10/9/2018, Đoàn trường THPT Trường Chinh phối hợp với Đoàn TN Công an huyện Ninh Sơn tổ chức buổi phổ biến pháp luật về giao thông cho các em học sinh của trường trước thềm năm học mới. Tham dự có các cán bộ, giáo viên và hơn 500 em học sinh của Trường.
Page 9 of 38First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last