Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
Trung tâm hoạt động Thanh...
Ngày 29/03/2016, tại Hội trường UBND xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức diễn đàn truyền thông nâng cao nhận thức của thanh niên và xã hội về học nghề, lập nghiệp, giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động. Tham gia diễn đàn có báo cáo viên của Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh, đại diện huyện Đoàn Ninh Phước, đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể của xã và 80 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ...
I. Tiểu sử tóm tắt

Đồng chí Hà Huy Tập sinh ngày 24/4/1906, trong gia đình nhà nho yêu nước tại làng Kim Nặc, tổng Thổ Ngọa, nay thuộc xã cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
THỂ LỆ VÀ BỘ CÂU HỎI Cuộc...
1. Hình thức, thời gian tổ chức cuộc thi:
- Hình thức: Thi trắc nghiệm với 50 câu hỏi, trong đó có 48 câu hỏi trắc nghiệm, 02 câu hỏi phụ. Cá nhân trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên giấy A4 bằng cách chỉ chọn và khoanh tròn một phương án trong câu hỏi mà mình cho là đúng; gửi bài dự thi về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Địa chỉ số 39 Lê Hồng Phong – TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị...
Ngày 11/03/2016, tại Hội trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Đoàn (mở rộng) kỳ I/2016 và tập huấn kỹ năng viết tin, bài chuyên đề cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN 85...
Năm 2016 đánh dấu chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN Ngày...
1. Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc.
Tháng 6 năm 2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20 tháng 3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KẾT...
Năm 2015 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm giai đoạn 2011-2015, năm có nhiều sự kiện trọng đại của cả nước nói chung và của tỉnh nói riêng, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, nhất là tình hình hạn hán diễn ra gay gắt trên địa bàn tỉnh; song với quyết tâm chính trị trong lãnh đạo, điều hành quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền và tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường của toàn dân và toàn quân, tỉnh Ninh Thuận đã đạt được những thành tựu phấn khởi, khá toàn diện trên các mặt kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN Kết...
A. BỐI CẢNH DIỄN RA KỲ HỌP
Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII được tiến hành trong lúc toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang triển khai nhiều hoạt động chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Tổng tuyển cử bầu ra Quốc hội khóa I (6-1-1946 đến 6-1-2016).
Page 9 of 27First   Previous   4  5  6  7  8  [9]  10  11  12  13  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Tin mới
 
Thông tin điều hành