Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website
 
Videos
 
Hệ thống CSDL
 
Phong trào Thanh niên
Đoàn Thanh niên Khối Doanh...
Trong năm 2012, phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc” được Đoàn Khối quán triệt sâu rộng đến toàn thể đoàn viên, thanh niên.
Tuổi trẻ Ninh Thuận: tích...
Sáng ngày 5/2, Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần thứ I/2013. Tham gia đợt hiến máu lần này có 75 đoàn viên. Đây là một hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được Đoàn Khối tổ chức thường xuyên, nhằm phát huy vai trò, ý nghĩa của “Ngân hàng máu sống”. Qua đợt hiến máu này đoàn viên đã hiến được 50 đơn vị máu.
Khởi động cuộc thi “Trí tuệ...
Sau một thời gian dài ấp ủ và nỗ lực chuẩn bị, ngày 27-1 vừa qua, tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Cuộc thi “Trí tuệ Athena” đã chính thức được mở màn bằng 3 “trận” bán kết với những cuộc đấu trí căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn.
Sức trẻ trên vùng cao Bác...
Huyện Bác Ái tiếp nhận 8 trí thức trẻ tăng cường về làm Phó Chủ tịch (PCT) UBND xã từ tháng 3-2012. Đến nay, hầu hết cán bộ trẻ thể hiện được vai trò, trách nhiệm, bước đầu khẳng định được năng lực, tạo sự tín nhiệm trong nhân dân. Nỗ lực của những cán bộ trẻ ấy đã góp phần mang lại đổi thay cho một vùng cao còn nhiều khó khăn của tỉnh.
Một giọt máu hồng - chia...
Máu là món quà vô giá vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có màu để được cứu sống. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng yêu thương tinh thần “đồng bào” cao đẹp.
Sinh viên Trường Cao đẳng...
Năm học 2012-2013, Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Ninh Thuận có 563 sinh viên theo học các chuyên ngành: Sư phạm tiểu học, Mầm non, tiếng Anh và Tin học. Đoàn trường có 575 ĐVTN sinh hoạt tại các Liên chi đoàn khoa Tiểu học, Xã hội, Tự nhiên và 1 chi đoàn cơ sở cán bộ, giáo viên.
Ninh Sơn: sôi nổi hoạt động...
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện, thời gian qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Ninh Sơn tích cực tổ chức và chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Hội đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện
Page 41 of 43First   Previous   34  35  36  37  38  39  40  [41]  42  43  Next   Last