Register  |  Login
Phong trào thanh niên
 
Liên kết website

 
Videos
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
Tuyên truyền - giáo dục
Chống chủ nghĩa cơ hội để...
(TG)- Để xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và bảo vệ nền tảng tư tưởng của một Đảng mác xít chân chính, giai cấp vô sản và chính Đảng kiểu mới không chỉ phải đấu tranh chống những tư tưởng tư sản phản động mà còn phải đấu tranh chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cơ hội; coi đó là một trong những nhiệm vụ vừa cấp bách vừa thường xuyên của mỗi tổ chức Đảng và từng cán bộ, đảng viên.
Đề cương tuyên truyền Đại...
DANH SÁCH ĐẠT GIẢI TUẦN 2...
Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển
của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tổng đội Thanh niên xung...
Ngày 08/9/2020, Tổng đội Thanh niên xung phong phối hợp với Đoàn Khối Cơ quan- Doanh nghiệp và huyện Đoàn Ninh Sơn tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi cho 15 đoàn viên, thanh niên và hộ nông dân tại địa phương. Đến dự Chương trình có Trần Quốc Trị - Tổng đội trưởng Tổng đội Thanh niên xung phong và đồng chí Nguyễn Hoàng Tiến - Phó Bí thư huyện Đoàn Ninh Sơn.
Tiếng nói lạc lõng, ngược...
Dù cách thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt đến đâu thì những luận điệu xuyên tạc của các phần tử chống đối, thù địch cũng chỉ là những tiếng nói lạc lõng, đi ngược lại xu thế, dòng chảy chung.
DANH SÁCH ĐẠT GIẢI TUẦN 1...
Tìm hiểu 90 năm lịch sử hình thành và phát triển
của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Cái "đuôi cáo" của một số...
Những ngày này, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2-9).
Tài liệu tuyên truyền những...
Page 4 of 38First   Previous   1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10  Next   Last