Register  |  Login
Thông tin tổng hợp
 
Liên kết website
 
Hệ thống CSDL
 
Tin tức trong tỉnh
Tổng đội Thanh niên Xung...
Sáng ngày 22/5/2019 tại Hội trường huyện Đoàn Ninh Sơn, Tổng đội Thanh niên Xung phong tỉnh tổ chức khai mạc tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi và Kiến thức khởi nghiệp gắn với diễn đàn sáng tạo khởi nghiệp năm 2019.
HỘI CỰU TNXP TỈNH NINH THUẬN...
Sau khi Thông tư số 18/2014/TT-BNV ngày 25/01/2014 của Bộ Nội vụ quy định việc xác nhận phiên hiệu đơn vị thanh niên xung phong đã được thành lập và hoạt động trong các thời kỳ đối với đơn vị chưa được xác định phiên hiệu được ban hành. Ngày 22/01/2015 Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã ban hành Văn bản triển khai thực hiện.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và...
Chiều ngày 3/7/2016, đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đi kiểm tra Kỳ thi THPT quốc gia 2016 và làm việc với tỉnh về công tác phát triển giáo dục và đào tạo trên địa bàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.
Ninh Thuận: Hơn 2.000 học...
Ngày 12/03/2016, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đã diễn ra tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia của hơn 2.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng làm việc với Trung...
Thủ tướng mong muốn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy truyền thống, động viên thế hệ trẻ đóng góp tích cực hơn trong thực hiện nhiệm phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, cũng như thực hiện tốt công tác chăm lo cho lợi ích chính đáng của thanh niên.
Gặp gỡ các thế hệ "Bộ đội...
Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân, ngày 17-12, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình Ninh Thuận tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các thế hệ Bộ đội trong LLVT tỉnh với chủ đề “Vinh dự, trách nhiệm và tự hào”. Các đồng chí: Nguyễn Minh Trứ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
UBND tỉnh: Trao quyết định...
Ngày 6-12, UBND tỉnh tổ chức trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và phân công phụ trách các chức danh lãnh đạo quản lý các Sở, Ngành.
Cảnh giác trước nạn cướp...
Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Tp. Phan Rang- Tháp Chàm, đã xảy ra một số vụ cướp giật tài sản, tài sản bị cướp giật chủ yếu dây chuyền, điện thoại di động, túi xách, dây chuyền vàng của phụ nữ và các cặp đôi đi dạo trên đường phố. Một số vụ việc diễn ra với tính chất nghiêm trọng, manh động, liều lĩnh, gây tâm lý hoang mang cho người dân.
Page 1 of 11First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
 
Tìm kiếm
 
Bài viết mới
 
Thông tin điều hành