Register  |  Login
Thông tin tổng hợp
 
Liên kết website
 
Hệ thống CSDL
 
Tin tức trong tỉnh
Bế mạc Ngày hội Văn hóa thể...
Tối ngày 16/10/2012, tại Khu di tích Tháp Po Klongarai, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận đã diễn ra chương trình Bế mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào dân tộc Chăm – Ninh Thuận 2012. Đến dự lễ bế mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội; đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo người dân và du khách.
Ban Thường vụ Thành ủy Phan...
(NTO)Từ ngày 15 đến 18-10, Ban Thường vụ Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm tiến hành hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân trong Ban Thường vụ theo tinh thần Nghị quyết (NQ) Trung ương 4 (khoá XI). Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự, theo dõi và chỉ đạo hội nghị.
Tuổi trẻ Ninh Thuận: Đoàn...
Trong hai ngày 3 và 4-10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh ta tiến hành Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2012 -2017). Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống của tuổi trẻ tỉnh nhà, mở ra một giai đoạn hoạt động và phát triển mới để các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Page 13 of 13First   Previous   4  5  6  7  8  9  10  11  12  [13]  Next   Last