Register  |  Login
Bài viết mới
 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP


 
EgovPortal.ADV
 
Video
Trailer chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Đại hội Hội LHTN Việt Nam
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Màu xanh tình nguyện
 
 
 
 
 
Cổng thông tin tài năng trẻ
 


Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)!

Tin nổi bật
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
 
 
 
 
Đoàn - Hội - Đội trong tỉnh
Ngày 23/6/2020, Tổng đội Thanh niên Xung phong phối hợp với huyện Đoàn Bác Ái tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi cho đoàn viên, thanh niên và hộ dân tại Làng Thanh niên lập nghiệp Phước Đại (Bác Ái).
 
Phong trào Thanh Niên
Phong trào“Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” thời gian qua được Tỉnh Đoàn thực hiện khá hiệu quả. Nhiều tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới của các địa phương có sự đóng góp của lực lượng áo xanh, nhất là tiêu chí số 2 về Giao thông và tiêu chí số 17 về Môi trường. Với phương châm “Mỗi đoàn viên một việc làm cụ thể”, đoàn viên, thanh niên đã tích cực tham gia phần việc đảm nhận, thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong xây dựng nông thôn mới. Chuyên mục Mỗi tuần một câu chuyện Nông thôn mới tuần này mời quý vị và các bạn đến với những tuyến đường nông thôn mới, những tuyến đường có dấu ấn của lực lượng thanh niên trong tỉnh.
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Bài mới
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
 
 
Tuyên truyền, phổ biến
Sáng ngày 29/6/2020, tại Hội trường Cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025, tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hữu Phúc- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa VI, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh Đoàn và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.
 
Đoàn - Hội - Đội khắp nơi
Ngày 05/6/2020, Hội đồng Đội huyện Thuận Bắc chọn Liên đội trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ điểm cấp THCS. Tham dự có đồng chí Đoàn Hữu Hoan – Bí thư huyện Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và 40 đại biểu là cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của Liên đội.
 
Tin trong tỉnh