Register  |  Login
Bài viết mới
 
Đại hội Hội LHTN Việt Nam
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Màu xanh tình nguyện
 
 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP


 
Chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015)!
Tin nổi bật
Bài mới
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
 
 
Đoàn - Hội - Đội trong tỉnh
Hưởng ứng chương trình hành động Tháng Thanh niên và hướng đến kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 21/3/2015, Thành Đoàn Phan Rang – Tháp Chàm tổ chức hành trình “Về nguồn vì cuộc sống cộng đồng” tại khu phố 6 và khu phố 10, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
 
Phong trào Thanh Niên
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
 
Tuyên truyền, phổ biến
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các Liên Đội trường trên địa bàn huyện Ninh Phước tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn.
 
Đoàn - Hội - Đội khắp nơi
Sau 40 năm kể từ Đại thắng mùa xuân năm 1975, “Bắc Nam sum họp một nhà”. Yên Bái đã có nhiều đổi thay nhưng những đường, phường, rạp, trường học... mang tên "Yên Ninh" trên địa bàn thành phố Yên Bái luôn gợi trong mỗi người nhớ về những tình đoàn kết gắn bó anh em giữa hai tỉnh Yên Bái - Ninh Thuận và những người lính của các tiểu đoàn Yên Ninh năm xưa, theo tiếng gọi của non sông lên đường vào Nam đánh Mỹ.
 
Tin trong tỉnh
 
Tìm kiếm
 
Thông tin nội bộ