Register  |  Login
Bài viết mới
 
Video
Đại hội Hội LHTN Việt Nam
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Màu xanh tình nguyện
 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP


 
Chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021!
Tin nổi bật
Bài mới
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
 
 
Đoàn - Hội - Đội trong tỉnh
Trong niềm vui hân hoan, náo nức của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cả nước đang đón chờ sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đó là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Khắp các tuyến đường từ thành phố đến làng quê, đâu đâu cũng rực rỡ cờ hoa càng làm cho không khí thêm rộn ràng, phấn khởi. Hòa trong không khí thi đua tưng bừng và phấn khởi của nhân dân toàn tỉnh, tối các ngày 17, 18, 19/5/2016 tại xã Phước Thuận, An Hải, Phước Sơn huyện Ninh Phước, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016) gắn với bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Phong trào Thanh Niên
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Quán triệt sâu sắc việc thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội Biên phòng”, với sự giúp đỡ của cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị, đồng chí, đồng đội và sự nỗ lực của bản thân, trong năm 2015, Thượng úy Nguyễn Trọng Đồng, Phó Hải đội trưởng, Bí thư chi Đoàn Hải đội Biên phòng 2 là tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ BĐBP tỉnh trong học tập và làm theo lời Bác.
 
Tuyên truyền, phổ biến
I. Khái quát thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
1. Giai đoạn 1890-1911
Chủ tịch Hồ Chí Minh (lúc nhỏ tên là Nguyễn Sinh Cung) sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình nhà nho yêu nước, tại làng Hoàng Trù (còn gọi là Làng Chùa), xã Chung Cự, tổng Lâm Thịnh, nay thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
 
Đoàn - Hội - Đội khắp nơi
 
Tin trong tỉnh
 
Tìm kiếm
 
Thông tin nội bộ