Register  |  Login
Bài viết mới
 
Video
Đại hội Hội LHTN Việt Nam
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Trailer Năm Thanh niên tình nguyện
Màu xanh tình nguyện
 
SỐ LƯỢT TRUY CẬP


 
Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016)!
Tin nổi bật
Bài mới
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...
 
 
Đoàn - Hội - Đội trong tỉnh
 
Phong trào Thanh Niên
Sáng ngày 15/4/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ khởi động thực hiện Công trình Thanh niên “Đưa nước sạch về vùng hạn” tại thôn Vĩnh Trường, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thuỳ Trang, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Chiêu, UVTV, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Diệp Minh Xuân, HUV, Phó Chủ tịch huyện Thuận Nam; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Uỷ ban Nhân dân xã Phước Dinh; đại diện chi bộ, Ban Quản lý thôn Vĩnh Trường cùng với 100 đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương tham gia.
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Quán triệt sâu sắc việc thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với Bộ đội Biên phòng”, với sự giúp đỡ của cấp ủy, Ban chỉ huy đơn vị, đồng chí, đồng đội và sự nỗ lực của bản thân, trong năm 2015, Thượng úy Nguyễn Trọng Đồng, Phó Hải đội trưởng, Bí thư chi Đoàn Hải đội Biên phòng 2 là tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ BĐBP tỉnh trong học tập và làm theo lời Bác.
 
Tuyên truyền, phổ biến
Từ khi thành lập Đảng và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn chú ý đến lực lượng thanh thiếu nhi, có nhiều chủ trương và giải pháp để tập hợp, tổ chức, vận động họ hoà vào làn sóng cách mạng của cả dân tộc đấu tranh giành độc lập tự do và xây dựng Tổ quốc. Tháng 10/1930, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ nhất đề cập đến tổ chức thiếu nhi và thiếu niên cách mạng Hồng nhi Đoàn và giao cho Đoàn thanh niên phụ trách.
 
Đoàn - Hội - Đội khắp nơi
 
Tin trong tỉnh
 
Tìm kiếm
 
Thông tin nội bộ